https://www.facebook.com/nhapkhautoancau/?modal=admin_todo_tour https://www.youtube.com/channel/UCqQ-Yd_actIUtVvs_BgTIGQ Saleshn@nhapkhautoancau.com 0917951833
# #
Dự án

Dự án 1: Máy cuốn đai tự động công nghệ cao cho Bia

 04/09/2018

Máy cuốn đai tự động hoạt động tự động hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh lực xiết căng dây. Có bảng điều khiển khởi động, điều chỉnh tốc độ phóng dây đai, nút tạm dừng khi máy đang hoạt động, tất cả các nút điều khiển dễ sử dụng.

Cấu tạo máy đóng đai tự động đơn giản nhưng chắc chắn có thể chịu tải các thùng hàng lớn. Chỉ cần đặt hàng hóa vào khu vực quy định, máy sẽ tự động phóng dây đai quấn quanh sản phẩm, thiết chặt và tự động cắt dây. Tốc độ đóng dây đai vào khoảng 2 giây, rất nhanh so với thao tác thủ công. Vì vậy việc đưa máy đóng đai tự động vào sản xuất là điều cần thiết, giúp cải thiện hiệu quả đóng gói, tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp.

Công đoạn đóng gói luôn tốn nhiều thời gian và nhân công của doanh nghiệp sản xuất. Nếu được trang bị chiếc máy đóng dây đai này thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian.

Với thời gian quấn đóng gói xong 1 vòng dây ≤ 2.5s, thời gian đóng gói sẽ được rút ngắn đi rất nhiều.

Máy đóng đai có nhiều chế độ vận hành:

  • Ấn công tắc thì máy đóng dây đai
  • Đạp công tắc dưới bàn chân
  • Chế độ đóng đai tự động liên tục khi có sản phẩm đi qua bàn.

Chế độ tự động đóng dây đai được kích hoạt thông qua đèn cảm biến dưới mặt bàn. Khi có sản phẩm đè lên đèn thì máy sẽ nhận diện và bắn dây đai để đóng.

Việc tích hợp chế độ hoạt động đóng đai tự động khi tích hợp đồng bộ trong chu trình đóng gói sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Chỉ cần 1 người vận hành cho toàn bộ chu trình này hoặc có thể không cần có người giám sát. Máy sẽ tự động làm việc để hoàn thành công đoạn đóng gói.

Máy có cấu tạo từ 4 bộ phận chính:

  1. Thanh chắn giới hạn kích thước sản phẩm cần buộc dây đai. Thanh chắn được làm từ nhôm để giới hạn chiều cao và bề rộng thùng carton.
  2. Bàn đóng gói với khả năng chịu tải trọng tối đa 80Kg.
  3. Thân máy chứa động cơ bao gồm động cơ bắn dây đai và hàn nhiệt dây đai.
  4. Thiết bị đỡ cuộn dây đai.

Đi kèm với máy khi đóng gói là bộ thiết bị phụ kiện 7 món đi kèm.

Máy cuốn đai không chỉ dừng lại ở việc cuốn đai được các pallet mà nó còn có thể cuốn đai các keg với thể tích thực các chai là 455ml. Chính việc này đã làm cho công đoạn đóng gói trong các nhà máy bia trở lên vô cùng nhanh chóng và đạt hiệu quả năng suất cao.

Với mỗi đặc thù của doanh nghiệp cần các loại máy cuốn đai riêng, chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra những giải pháp để gia công chế tạo thành loại máy phù hợp nhất. Để được tư vấn và lắp đặt hệ thống bạn đọc có thể liên hệ qua nhapkhuatoancau.com để đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ.


Dự án liên quan
 04/09/2018
Dự án 4: Xe nâng cuộn nhựa cho ngành Sữa
Xe nâng hàng 2.5M sử dụng hệ thống nâng bằng…
 04/09/2018
Dự án 2: Lắp đặt và tích hợp hệ thống…
Hiện nay, các doanh nghiệp đang cần giải pháp đo…