https://www.facebook.com/nhapkhautoancau/?modal=admin_todo_tour https://www.youtube.com/channel/UCqQ-Yd_actIUtVvs_BgTIGQ Saleshn@nhapkhautoancau.com 0917951833
# #
Về chúng tôi

Công ty chúng tôi (GLOBAL MEI Co.,ltd) chuyên cung cấp, sữa chữa, lắp đặt hệ thống máy móc, thiết bị và phụ tùng máy sử dụng cho các ngành công nghiệp như: Ngành bia rượu – NGK, Ngành sữa – thực phẩm… Công ty cung cấp tất cả các thiết bị nổi tiếng từ các nước châu Âu như : Gea, Samson, Spirax Sarco, Endress Hausser, Donalson, Fristam, Netzsch, Festo, Parker…có xuất xứ hàng châu Âu.

Toàn Cầu được thành lập từ những người kỹ sư cùng chí hướng đam mê kỹ thuật nhiệt lạnh, cơ khí…Với chiến lược không chỉ cung cấp thiết bị tốt, giá tốt như các công ty khác, Toàn Cầu tập trung vào việc dịch vụ bán hàng đi cùng tư vấn kỹ thuật tốt đem đến cho khách hàng những giải pháp sử dụng chi phí mua hàng hiệu quả. Với đội chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao Công ty Toàn Cầu cam kết hỗ trợ tối đa quý khách hàng trong quá trình nắm bắt, làm chủ và chuyển giao công nghệ, giúp mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Hàng luôn stock tại kho châu Âu, và đặc biệt giá cả cạnh tranh giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí sản xuất, tiết kiệm chi phí đầu vào.

TẦM NHÌN

Toàn Cầu  luôn nỗ lực để từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp các thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu. Đồng thời là một doanh nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế – chế tạo hệ thống dây chuyền kỹ thuật sản xuất.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn đảm bảo vệ sinh đạt chuẩn chất lượng Iso, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và xã hội. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xem tinh thần sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển. Xem con người là tài sản của Công ty, là nhân tố tạo nên sự thành công. Xem tinh thần đồng đội, sự trung thực là phương châm hành động. Xem sự khác biệt, đột phá là lợi thế cạnh tranh.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TOÀN CẦU

Điều gì khiến Toàn Cầu luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Tiết kiệm

Đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật chuyên môn cao tìm ra giải pháp tối ưu

An toàn & bảo đảm

Toàn cầu luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất

hỗ trợ 24/7

Đội ngũ bảo trì chăm sóc riêng biệt
Sẵn sàng phục vụ 24/7