https://www.facebook.com/nhapkhautoancau/?modal=admin_todo_tour https://www.youtube.com/channel/UCqQ-Yd_actIUtVvs_BgTIGQ Saleshn@nhapkhautoancau.com 0917951833
# #
Về chúng tôi

Công ty TNHH Chế Tạo Xuất Nhập Khẩu Toàn Cầu (Tên gọi tắt là GLOBAL MEI CO., LTD) được thành lập năm 2016 từ những kỹ sư cùng chí hướng đam mê kỹ thuật cơ khí tự động hóa, nhiệt lạnh, Toàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống dây chuyền máy móc, thiết bị, phụ tùng được nhập khẩu bởi các Hãng sản xuất nổi tiếng từ Châu Âu (EU) phục vụ cho các ngành công nghiệp như ngành Bia – Rượu – Nước giải khát, ngành Sữa, Thực phẩm – Đồ uống, Dược phẩm trên toàn quốc, đồng thời là chuyên gia trong lĩnh vực gia công, chế tạo cơ khí. Bên cạnh đó, Toàn Cầu có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên thiết kế, thi công hệ thống kho lạnh công nghiệp, đường khí lạnh, điều hòa không khí.

Với phương châm không chỉ cung cấp thiết bị chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, Toàn Cầu còn tập trung vào dịch vụ bán hàng, tư vấn kỹ thuật chuyên sâu đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí mua hàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất. Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết trong lĩnh vực kinh doanh trên thị trường, Toàn Cầu đã và đang trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp Việt Nam!

TẦM NHÌN

Toàn Cầu  luôn nỗ lực để từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp các thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu. Đồng thời là một doanh nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế – chế tạo hệ thống dây chuyền kỹ thuật sản xuất.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn đảm bảo vệ sinh đạt chuẩn chất lượng Iso, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và xã hội. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xem tinh thần sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển. Xem con người là tài sản của Công ty, là nhân tố tạo nên sự thành công. Xem tinh thần đồng đội, sự trung thực là phương châm hành động. Xem sự khác biệt, đột phá là lợi thế cạnh tranh.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TOÀN CẦU

Điều gì khiến Toàn Cầu luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Tiết kiệm

Đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật chuyên môn cao tìm ra giải pháp tối ưu

An toàn & bảo đảm

Toàn cầu luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất

hỗ trợ 24/7

Đội ngũ bảo trì chăm sóc riêng biệt
Sẵn sàng phục vụ 24/7