https://www.facebook.com/nhapkhautoancau/?modal=admin_todo_tour https://www.youtube.com/channel/UCqQ-Yd_actIUtVvs_BgTIGQ Saleshn@nhapkhautoancau.com 0917951833
# #
Về chúng tôi

Công ty chúng tôi (GLOBAL MEI CO., LTD) chuyên cung cấp, sữa chữa, lắp đặt hệ thống máy móc, thiết bị và phụ tùng máy sử dụng cho các ngành công nghiệp như: Ngành Bia Rượu – NGK, Ngành Sữa – Thực phẩm… Công ty cung cấp tất cả các thiết bị nổi tiếng từ các nước châu Âu ( có CO-CQ bản sao đính kèm) như : Gea, Samson, Spirax Sarco, Endress Hausser, Donalson, Fristam, Netzsch, Festo, Parker… Hàng luôn stock tại Kho Châu Âu.

Toàn Cầu là đơn vị được thành lập từ những người kỹ sư cùng chí hướng đam mê kỹ thuật cơ khí, nhiệt lạnh… và song hành là đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm…Với chiến lược không chỉ cung cấp thiết bị chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, Toàn Cầu còn tập trung vào dịch vụ bán hàng, tư vấn kỹ thuật chuyên sâu đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu hóa chi phí sản xuất, tiết kiệm chi phí mua hàng hiệu quả nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. 

 

TẦM NHÌN

Toàn Cầu  luôn nỗ lực để từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp các thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu. Đồng thời là một doanh nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế – chế tạo hệ thống dây chuyền kỹ thuật sản xuất.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn đảm bảo vệ sinh đạt chuẩn chất lượng Iso, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và xã hội. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xem tinh thần sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển. Xem con người là tài sản của Công ty, là nhân tố tạo nên sự thành công. Xem tinh thần đồng đội, sự trung thực là phương châm hành động. Xem sự khác biệt, đột phá là lợi thế cạnh tranh.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TOÀN CẦU

Điều gì khiến Toàn Cầu luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Tiết kiệm

Đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật chuyên môn cao tìm ra giải pháp tối ưu

An toàn & bảo đảm

Toàn cầu luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất

hỗ trợ 24/7

Đội ngũ bảo trì chăm sóc riêng biệt
Sẵn sàng phục vụ 24/7